Vé máy bay khuyến mãi du lịch Phú Quốc

SỰ THẬT VỀ DU LỊCH PHÚ QUỐC TỪ A-> Z

Du lịch Phú Quốc hiện nay đối với người dân cả trong lẫn ngoài nước đã không còn quá xa lạ gì. Thậm chí, với dân phượt khi nhắc đến khu du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Mọi người thường nghĩ ngay đến du lịch Phú Quốc. Nói là như thế nhưng mấy ai hiểu hết về sự thật ẩn chứa đằng sau vẻ đẹp đầy hoang sơ. Nhưng không quên tráng lệ ấy có gì? Du lịch tại Phú Quốc và những điều kỳ thú. Đằng sau nó vẫn mãi là một trong những câu hỏi hàng đầu về Phú Quốc của rất nhiều du khách.

Là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, Phú Quốc nằm trong Vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên giang. Vị trí địa lý của Phú Quốc được tóm tắt như mũi Đông Bắc của đảo. Phú Quốc nằm cách quốc gia láng giềng Cam-Pu-Chia chỉ 4 hải lý. Đảo Phú Quốc có hình tam giác, cạnh đáy nằm ở hướng Bắc. Nhỏ dần lại ở phía Nam, như một cô gái bé nhỏ thu mình trong tòa lâu đài nhưng vẫn tỏa sáng một cách tráng lệ vô ngần.

Vẻ đẹp của Phú Quốc vẫn chỉ mãi là một huyền thoại nếu bạn chưa thật sự trải qua những sự thật rất đổi tự nhiên nhưng không thiếu phần ngờ này đến từ các khu du lịch Phú Quốc.

Đến với Phú Quốc bạn sẽ đắm mình trong một vùng nhiệt đới nhưng lại khác nhau trong suốt cả năm thời tiết .Bạn đã biết được thời tiết mùa cao điểm ?

Thời gian dể đến phú quốc

Thời gian tốt nhất để đến Phú Quốc thường là vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3. Với nhiệt độ phù hợp khoảng 25 – 28 độC thì du lịch biển. Ngắm phong cảnh hay đơn thuần là trà đạo theo một cách riêng…chính đây là thời gian đẹp nhất tai đảo ngọc. Song song đó vào thời gian này bạn dù là du khách nước ngoài hay du khách trong nước đã du lịch đến với đảo Phú Quốc. thì tất cả các dịch vụ lưu trú trên đảo đều là một điều lưu ý để có những kế hoạch chuyến đi riêng cho mình tận hưởng không gian sống động tại Phú Quốc.

Mùa trung điểm

Từ tháng 4 – 6 và cuối tháng 10 tại Phú Quốc luôn là thời gian thích hợp cho bạn có một chuyến đi kinh tế hơn hẳn. Vì thể cân đo mục tiêu cho chuyến du lịch cũng như thơi gian. Chưa bao giờ là thừa mỗi khi đến một khu du lịch mới lạ và đặc biệt như phú quốc.

Chưa hết!

Bạn vẫn chưa thực sự bảo rằng đã ở Phú Quốc được nếu không cảm nhận điều này ở con người Phú Quốc.

Bên cạnh mục đích nghỉ dưỡng, khách phương xa du lịch Phú Quốc . Còn phải lòng mảnh đất này bởi nét đôn hậu, thân thiện, có nét gì đó bình dị mà chân chất của người dân nơi đây. Với địa hình đặc trưng được tạo nên bởi biển, đảo – quần đảo, dân sinh sống ở Phú Quốc hầu hết là ngư dân. Họ ra khơi đánh bắt các loại hải sản để buôn bán qua ngày.

Bạn sẽ được gặp gỡ các bác đánh cá, các bà mẹ bồng con đón nắng,…những hình ảnh rất bình dị đến lạ thường nhưng chỉ có thể cảm nhận sâu sắc tại du lịch Phú Quốc!

Trải nghiệm du lịch phú quốc của mình vừa qua chính là những kỉ niệm sâu sắc không thể quên được!

Bạn cũng sẽ thử như mình chứ!Du lịch Phú Quốc du lịch vùng biển không chỉ đẹp của Việt Nam!

Vé máy bay khuyến mãi du lịch Phú Quốc

Tháng chín này vé máy bay khuyến mãi du lịch Phú Quốc vô cùng hấp dẫn,

giá vé chỉ từ 99k, nhanh lên vào đặt vé để có giá vé khuyến mãi hấp dẫn nhất.

vé máy bay khuyến mãi du lịch phú quốc
vé máy bay khuyến mãi du lịch phú quốc

Các bài viết cùng chủ đề

Vé máy bay giá rẻ Angel

Đặt vé máy bay khuyến mãi

vé máy bay khuyến mãi Jetstar

vé máy bay khuyến mãi Vietjet

Vé máy bay khuyến mãi

Đặt vé máy bay qua email

Vé máy bay giá rẻ

vé máy bay khuyến mãi tháng 5

Mua vé máy bay trúng ngay nhà thép tiền chế